Giỏ hàng

Kiên trì cùng Collagen Bella Colla để đạt hiệu quả tốt nhất

Thật giả lẫn lộn là điều làm người tiêu dùng hoang mang khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hiện nay, Collagen được bán đại trà trên thị trường và có rất nhiều loại không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái khó phân biệt đâu mới là hàng chính hãng nếu không tinh tường.

Do đó, bạn chỉ nên chọn những loại collagen rõ nguồn gốc, có thương hiệu uy tín, được bán tại nhà thuốc hoặc các siêu thị chuyên về chăm sóc sức khỏe để đảm bảo sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đề phòng mua phải hàng giả kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe, gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

Cách uống Collagen hiệu quả


Phải chọn collagen thích hợp hấp thu vào cơ thể tốt nhất

Collagen dạng viên, collagen dạng bột hay collagen dạng nước đều có ưu và nhược điểm khác nhau, cách dùng Collagen cũng khác. Trong đó, đối với dạng bột và dạng viên thì cách uống Collagen phải uống 2 đến 3 lần trong một ngày. Collagen dạng bột hòa nước có mùi vị khá tanh và khá là khó uống, phải pha chế thành nước nhưng bù lại giá thành có phần rẻ hơn so với dạng tinh chất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ thích hợp với từng dạng collagen khác nhau.

Lưu ý đến mùi vị khi uống Collagen: Bạn cần biết để có một làn da tươi trẻ dài lâu thì việc uống Collagen đúng cách, đều đặn và duy trì thường xuyên là tốt nhất.

Uống Collagen vào thời điểm thích hợp

Để đạt hiệu quả cao thì bạn phải chọn thời điểm dung nạp Collagen vào cơ thể phù hợp. Bạn có thể uống Collagen vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày đều được nhưng khi sử dụng vào buổi tối hoặc buổi sáng là cách sử dụng Collagen hiệu quả nhất mà các chuyên gia khuyên dùng.

Bạn có biết tại sao cách dùng collagen lại nên uống vào buổi tối hay không? Các nghiên cứu chỉ ra rằng buổi tối là thời gian mà quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra mạnh mẽ nhất. Cho nên áp dụng cách uống Collagen vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhanh và tác dụng của Collagen đạt hiệu quả tối ưu nhất. Nếu như bạn uống vào các thời điểm khác trong ngày bạn nên uống cách bữa ăn 3 giờ và hạn chế dung nạp thêm thức ăn sau khi uống.

Cách uống collagen và liều lượng phù hợp mỗi ngày

Không hẳn cứ uống nhiều Collagen là tốt, là hiệu quả. Mà tốt nhất là bạn nên chọn loại collagen cung cấp vừa và đủ mức cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Thông thường mỗi người cần khoảng 5g đến 10g Collagen/ ngày (2.5g/ ngày nếu như sử dụng Collagen Peptide).

Kết hợp chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh

Bên cạnh đó, cần phải kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập thể dục. Bởi uống Collagen đúng cách thôi chưa đủ, muốn có một cơ thể khỏe mạnh, làn da căng sáng, mịn màng và trẻ thật lâu thì bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý và dành thời gian cho việc luyện tập thể dục, vận động mỗi ngày. Khi kết hợp với việc ăn uống, luyện tập và uống collagen đúng cách mang lại hiệu quả thực sự lâu bền nhất cho làn da và sức khỏe.

Kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập thể dục lành mạnh

Trên đây là cách sử dụng Collagen an toàn, hiệu quả nhất bạn đọc có thể tham khảo để chăm sóc và làm đẹp làn da đúng cách.

KIÊN TRÌ là điều không thể thiếu trong quá trình làm đẹp, đặc biệt là khi sử dụng collagen. Bởi vì:

- Collagen không phải là thần dược hồi xuân - uống một lần sẽ trẻ mãi mãi.
- Collagen có hiệu quả từ từ, qua một thời gian sử dụng và tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có hiệu quả khác nhau.
- Sử dụng collagen đúng liều lượng để vừa đạt hiệu quả tốt nhất vừa tiết kiệm.

Vì thế đừng vì một chút nôn nóng mà tăng liều dùng, đừng vì chưa thấy hiệu quả rõ ràng mà bỏ cuộc. Hãy để cơ thể chính mình cảm nhận kết quả từ từ mà Collagen mang lại bạn nhé.

#CollagenBellaColla - Giữ mãi nét thanh xuân 
Trang web: http://bellacolla.vn
Tiki:https://tiki.vn/store-greenpacks-viet-nam
#collagen #chatluongnhatban #duytrinetthanhxuan #kientri

0395890970 info@bellacolla.vn