Giỏ hàng

Có nên uống collagen không? Collagen thật sự tốt?

Collagen là một protein quan trọng nhất của da, nó chiếm khoảng 70% cấu trúc da, chúng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất cho da và giữ vững cấu trúc da. Khi bạn già đi collagen sẽ giảm dần khiến cho da mỏng hơn, khô hơn, yếu hơn, độ đàn hồi của da cũng giảm, dẫn đến da bị hình thành nhiều nếp nhăn và chảy xệ.

Khi bạn đến độ tuổi 23 da bắt đầu sẽ chuẩn bị bước sang quá trình lão hóa nhưng còn yếu, khi bước sang độ tuổi 30 thì da bắt đầu lão hóa rất nhanh do lượng collagen mất mỗi năm 1.5%. Vào độ tuổi 40 thì da sẽ mất khoảng 15% lượng collagen có trong cơ thể. Vậy có nên uống collagen không?

Vào độ tuổi 40 thì da sẽ mất khoảng 15% lượng collagen có trong cơ thể

Vì thế khi bạn 23 tuổi có thể tập làm quen với việc bổ sung collagen là vừa, độ tuổi này bắt đầu bổ sung collagen là hợp lý chứ đừng đợi da bị lão hóa, chảy xệ thì mới mua collagen về uống thì lúc đó không có kịp.

Độ tuổi từ 25 đến 30 thì da lúc này sẽ mất lượng collagen từ 1~1.5% nên hãy bổ sung kịp thời thì sẽ ngăn ngừa được quá trình lão hóa da cực kì tốt, phải uống đều đặn mỗi ngày và liên tục mấy tháng thì sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Với những bạn trên 30 tuổi sau khi có em bé xong mà chưa uống collagen thì hãy mua collagen về bổ sung ngay, vì sau khi sinh con xong việc thay đổi nội tiết tố và căng thăng mệt mỏi do phải chăm con thì lượng collagen giảm đi rất là nhiều từ 7-10% dẫn đến da sẽ bị lão hóa một cách trầm trọng, nhưng cơ thể lại không thể sản xuất ra được nhiều collagen cần thiết vì vậy chỉ có cách là uống thực phẩm bổ sung collagen thôi à.

Bổ sung collagen vào cơ thể sẽ giúp cải thiện vấn đề về da khô nám, nhăn, chảy xệ...

Mình bổ sung collagen vào cơ thể sẽ giúp cải thiện được một số vấn đề mà các mẹ bỉm sữa hay gặp phải như: nám da, khô xạm, nếp nhăn, da chảy xệ, tóc rụng, đau các khớp xương,... Nên kiên trì uống mỗi ngày thì da các bạn sẽ cải thiện được các vấn đề trên và da dẻ sẽ đẹp căng mướt, bổ sung collagen để giúp da luôn được tươi trẻ như tuổi đôi mươi.

Còn đến độ tuổi 40 trở lên cơ thể sản sinh ra collagen cực kì chậm mà lượng collagen mất đi lại từ 25-50% vì vậy phải bổ sung collagen vào cơ thể để hạn chế việc lão hóa da. Biểu hiện của việc lão hóa da rất mạnh mẽ như: da bị chùng nhão, đau nhức các cơ xương khớp, mắt mờ, tóc bạc màu, tóc dễ gãy rụng, nếp nhăn rất là nhiều, da khô xạm, nám,...Nếu đến tuổi này mà vẫn chưa bổ sung collagen thì hãy mua về uống liền, vì bổ sung hơi muộn nên sẽ không thể phục hồi được nhưng nó cũng sẽ cải thiện được phần nào.

Uống collagen như thế nào là hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng collagen có cả uống và bôi ngoài da nhưng tốt nhất là nên bổ sung collagen bằng đường uống. Collagen đường uống cũng có nhiều loại như dạng bột, viên, nước nhưng dạng bột là loại hấp thụ vào cơ thể tốt nhất. Nguyên liệu làm nên bột collagen tốt nhất là được làm từ vảy cá nước ngọt, trên thị trường chỉ có dòng sản phẩm bột uống bổ sung Collagen Bella Colla được chiết xuất từ 100% vảy cá nước ngọt, các bạn có thể tham khảo nếu uống mà da mình đẹp lên thì quyết định mua uống tiếp.

Hãy bổ sung collagen bằng đường uống

0395890970 info@bellacolla.vn