Giỏ hàng

Cách uống Collagen sao cho hiệu quả tốt nhất?

Khi các bạn ở độ tuổi 25 trở đi sẽ thường xuyên gặp những vấn đề này, khi đó cơ thể đang bị thiếu hụt một lượng collagen lớn vì vậy chúng ta phải bổ sung collagen vào cơ thể càng sớm càng tốt để lấy lại tuổi thanh xuân và làn da căng mịn.

Cách uống Collagen sao cho hiệu quả tốt nhất?

Khi bạn gặp các dấu hiệu sau thì có nghĩa là cơ thể bạn bắt đầu bị thiếu hụt Collagen trong cơ thể:

  • Da có dấu hiệu lão hóa: xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ, không có độ đàn hồi, không căng mịn,...
  • Xương khớp kêu lục cục khi mình di chuyển.
  • Tóc và móng bị khô, tóc dễ gãy rụng, chẻ ngọn.
  • Mắt kém đi.

Để bổ sung Collagen vào cơ thể một cách hiệu quả thì mình phải bổ sung đầy đủ qua các đường sau:

  • Dùng mỹ phẩm và các loại mặt nạ có chứa collagen: khi đắp và thoa những sản phẩm này lên da thì collagen sẽ thẩm thấu vào da mặt nhanh chóng sẽ giúp mang lại làn da căng tràn sức sống, bổ sung độ ẩm trên bề mặt da.
  • Bổ sung collagen vào cơ thể qua đường uống: dùng những thực phẩm chức năng có chứa collagen để nó hấp thụ vào cơ thể tốt hơn nhanh hơn, vừa thoa bên ngoài vừa uống bên trong thì da sẽ nhanh phục hồi hơn và collagen sẽ thấm vào làn da nhanh hơn.
  • Ngoài ra các bạn cũng có thể ăn những thực phẩm có chứa collagen để bổ sung vào cơ thể qua mỗi bữa ăn cũng rất tốt cho cơ thể như: thịt gà, cà chua, mật ong, rau cải, các hoa quả có màu đỏ cảm, nhóm rau củ có màu xanh đậm, nhóm các loại hạt, ...

Khi bổ sung thực phẩm chứa collagen vào cơ thể thì uống collagen sao cho hiệu quả tốt nhất? Bạn hãy uống vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút, đến lúc mình đi ngủ thì lượng collagen sẽ được cơ thể hấp thụ hết 100% luôn, nhưng hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bổ sung collagen nên các bạn hãy lựa chọn thật kỹ sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh uống phải hàng giả sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Như mình được biết có một sản phẩm Collagen Bella Colla với chiết xuất 100% từ vảy cá loại này rất dễ hấp thụ vào cơ thể nhất, sản phẩm thuần khiết là collagen không có pha thêm chất bảo quản hoặc các chất hóa học khác nên rất an toàn khi sử dụng mà không sợ bị ảnh hưởng đến cơ thể. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận đầy đủ, các bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại trang web: bellacolla.vn

0395890970 info@bellacolla.vn