Giỏ hàng

Hướng dẫn cách sử dụng Collagen Bella Colla

Bột uống Collagen Bella Colla – 100% nguyên chất chiết từ vảy cá nên dùng kèm theo hướng dẫn sau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

• Nếu bạn không nhạy cảm về mùi vị

Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, nên pha 1-2 muỗng collagen (tương đương 5~10g) vào nước ấm để sử dụng, có tác dụng vừa làm ấm cơ thể vừa giúp collagen hấp thụ vào cơ thể nhanh nhất. Nếu không thể dùng vào buổi sáng, bạn có thể dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 ~ 60 phút để collagen có thời gian hấp thụ vào cơ thể.

• Nếu bạn nhạy cảm về mùi vị

Mỗi buổi sáng hoặc buổi tối, bạn có thể dùng kèm với các loại nước trái cây như nước ép cam, nước ép cà chua,…; sữa chua; yakult, cà phê, các loại sữa ngũ cốc, các loại súp,…

Lưu ý: Chỉ cần mất 3 ~ 5 phút mỗi ngày để bổ sung đủ lượng collagen làm trẻ hóa cơ thể vì thế hãy sử dụng đều đặn mỗi ngày để nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Collagen Bella Colla. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc vì hơn một nửa thế giới sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi bạn luôn luôn mỉm cười với họ.

Mỗi ngày chỉ cần hấp thụ từ 5-10g collagen nguyên chất là đạt chuẩn tương đương với 1-3 muỗng nhỏ và nên chia làm 2 lần uống trong 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối như một thói quen.

Bất cứ Collagen nào cũng có mùi đặc trưng nên khi dùng trực tiếp sẽ có mùi, khuyến khích nên cho collagen vào:

- Cà phê, cacao
- Nước trái cây, nước ép
- Các loại canh, súp
- Mì các loại
- Cà ri
- Sữa chua
- Sữa các loại, ngũ cốc
và thưởng thức nhé cả nhà.

 Đặc biệt, khi cho collagen vào các loại nước như trà xanh, trà đen, trà olong, nước ép nho,... sẽ có hiện tượng vẩn đục tuy nhiên không làm ảnh hưởng đến chất lượng collagen và không ảnh hưởng sức khỏe nhé.

huong-dan-cach-su-dung-collagen-bella-collaHướng dẫn cách sử dụng Collagen Bella Colla

0395890970 info@bellacolla.vn