Giỏ hàng

Vì sao phải dùng kem chống nắng hàng ngày?

Ánh nắng mặt trời cụ thể là tia UV (tia cực tím) có lợi cho da là trước 7h sáng nó cung cấp Vitamin D cho cơ thể giúp xương của chúng ta được săn chắc, nhưng sau 7h sáng thì tia UV cực kì có hại, nó gây hại cho da như: nám, xạm, tàn nhang, nặng hơn là ung thư da,... Tia cực tím này nó xuyên qua các lớp biểu bì làm phá vỡ các sợi collagen trong cơ thể làm cho da chúng ta nhão, chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn và tăng tốc độ lão hóa da.

Trong tia UV có tia UVA, UVB, UVC những tia này chiếu vào da thì sẽ làm cho da bị xạm nám

Vì vậy để ngăn ngừa những tác hại xấu lên da thì bắt buộc chúng ta phải thoa kem chống nắng trước khi ra bên ngoài khoảng 30 phút. Mọi công sức mình chăm sóc da, thoa kem dưỡng da, đắp mặt nạ đều trở nên vô ích nếu khi ra ngoài mà chúng ta không thoa kem chống nắng. Trong tia UV có tia UVA, UVB, UVC những tia này nếu chiếu vào da thì sẽ làm cho da bị xạm nám, xuất hiện nếp nhăn, lão hóa da sớm, và có cũng khả năng gây ung thư da.

Sử dụng mỗi ngày còn giúp ngăn ngừa lão hóa da

Trời mát dịu không có nghĩa là không có tia UV đâu nha các bạn, các tia này nó có thể xuyên qua các đám mây và làm ảnh hưởng trực tiếp cho da của mình, vì thế khi đi ra đường trời mát hay trời nắng đều phải thoa kem chống nắng hết.

Kem chống nắng ngoài việc bảo vệ da ra nó còn giúp cho da các bạn kìm dầu nên có khả năng ngăn ngừa mụn rất tốt, các bạn nào có da nhờn hãy tích cực sử dụng nha.

Sử dụng mỗi ngày còn giúp ngăn ngừa lão hóa da, nếu các bạn phải làm việc ngoài trời thì hãy sử dụng dòng kem chống nắng có chỉ số từ SPF 50+ trở lên nó mới có thể ngăn nổi những tia có hại chiếu vào. Việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên cũng có thể giảm nguy cơ xạm da, nám da, da đồi mồi, và còn ngăn ngừa các nếp nhăn xuất hiện, hạn chế quá trình lão hóa da sớm. Khi thoa kem chống nắng lên là bạn đang tạo một lớp màn bảo vệ da mình khỏi các tác hại của môi trường bên ngoài rồi.

Các bạn ngồi văn phòng làm việc trước máy tính cũng rất có hại

Các bạn ngồi văn phòng làm việc trước máy tính cũng rất có hại, vì tia phóng xạ từ máy tính phát ra cũng sẽ ảnh hưởng đến da như lão hóa sớm, xuất hiện nếp nhăn,... vì vậy cũng phải thoa kem chống nắng ít nhất từ SPF15+ trở lên nếu chỉ ngồi trong văn phòng không ra bên ngoài để bảo vệ làn da của mình được tươi trẻ.

Bạn nào muốn cho da mình trắng lên thì hãy thoa kem chống nắng có chỉ số SPF50+ trở lên mỗi ngày nha. Giờ các bạn đã biết vì sao phải thoa kem chống nắng hàng ngày rồi nhé.

0395890970 info@bellacolla.vn