Giỏ hàng

Độ tuổi thích hợp để bắt đầu dưỡng da, bao nhiêu tuổi thì dưỡng da được?

Làm đẹp là việc làm không thể bỏ qua của các chị em và đã làm đẹp thì không thể thiếu đó chính là dưỡng da, câu hỏi đặt ra ở đây chính là chúng ta nên dưỡng da ở độ tuổi nào? bao nhiêu tuổi thì bắt đầu dưỡng da?

Các em còn đang trong độ tuổi đi học đều muốn da mình đẹp nhưng lại sợ dưỡng da sớm thì da sẽ bị bào mòn hết, và các bậc phụ huynh cũng không muốn cho các con dùng mỹ phẩm vì sẽ làm hại làn da non nớt.

Chúng ta phải chăm sóc bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời

Nhưng thật ra lúc này da của các bạn ấy đã phải tiếp xúc nhiều với tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, nội tiết tố đang thay đổi nên da sẽ thường có các dấu hiệu như mụn, tàn nhang, nám,... Vì vậy phòng bệnh hơn chữa bệnh nên chúng ta phải chăm sóc bảo vệ da trước, chứ đợi da bị làm sao rồi mới chữa thì trễ rồi.

Bao nhiêu tuổi thì dưỡng da được? Do các bạn còn trẻ da còn non quá mà muốn dưỡng da thì phải lựa chọn kỹ các dòng mỹ phẩm mà mình sử dụng, không sử dụng những mỹ phẩm có chất tẩy mạnh sẽ làm bào mòn da, phải sử dụng mỹ phẩm dưỡng da theo đúng độ tuổi.

Điều đầu tiên các bạn tuổi teen cần phải sử dụng là kem chống nắng, vì tia cực tím nó tấn công tất cả mọi người nên phải thoa kem chống nắng lên để bảo vệ làn da, cái này sử dụng được cho mọi lứa tuổi nhưng tốt nhất là hãy chọn mua dòng chống nắng dành cho trẻ em.

Mọi người cần phải sử dụng là kem chống nắng

Khi bạn đang ở độ tuổi dậy thì không phải lúc nào cũng chỉ quan tâm đến việc loại bỏ lượng dầu trên da mà phải dưỡng ẩm cho da, chúng ta làm sạch da và thoa lotion hoặc essence là đã cấp ẩm cho da rồi.

Nếu muốn dưỡng trắng da thì các bạn phải đợi trên 20 tuổi thì mới có thể sử dụng được các dòng mỹ phẩm làm trắng da vì lúc này da mới ổn định, các thành phần làm trắng sẽ phát huy được tác dụng và đỡ bị kích ứng hơn.

Độ tuổi thích hợp để bắt đầu dưỡng da là từ 25 trở lên. Thì các bạn nên bắt đầu sử dụng những dòng mỹ phẩm chống lão hóa, dưỡng ẩm nhiều hơn vì da của chúng ta lúc này bắt đầu xuống sắc không tươi trẻ như trước nên các bạn hãy chăm sóc kỹ cho da để đẩy lùi quá trình lão hóa và giúp da căng mịn.

Tùy thuộc vào từng độ tuổi mà sử dụng cho đúng nha chứ không là tiền mất tật mang, mà còn để lại hậu quả nghiêm trọng trên da của chúng ta. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm collagen Bella Colla từ tuổi 25 trở đi để bổ sung collagen đầy đủ cho da nhé!


0395890970 info@bellacolla.vn